หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Một vé về đời học sinh và Chinese Parents

Thời học sinh để lại trong người chơi các ký ức gì? đáp án chắc hẳn rằng “quá nhiều để nói cách khác hết”. Thật vậy, thế hệ đi học phổ bình thường là thời đoạn đẹp tuyệt vời nhất trong vòng đời mọi người.

Trong số những năm tháng học trò ấy, bọn họ rộng lên, cứng cáp qua từng vấp ngã để rồi biến thành một bé người new hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Cuộc đời đến lớp của mỗi người đều không tránh khỏi các buồn vui. trò chơi Chinese Parents được đánh giá là kể lại chuẩn xác câu truyện thường ngày của một học sinh người China. dù mọi học sinh những nước Đông Á khác, trong các số đó có nước ta, có khả năng soi nhìn thấy mình trong những số ấy.

Với tìm hiểu về chế độ lôi kéo và lạ mắt này qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!
Các bạn sẽ đc nhập vai một đứa trẻ châu Á điển hình từ lúc chào đời tới khi đến lớp
Các bạn sẽ đc nhập vai một đứa trẻ châu Á điển hình từ lúc chào đời tới khi đến lớp
Trước nhất, nói một chút về bối cảnh của Game

Châu Á - lục địa đông dân nhất trên địa cầu. Đây cũng chính là vùng đất điểm riêng hàng đầu về mặt văn hóa truyền thống cùng lịch sử. bé người châu Á cũng được xem là sang trọng và xuất sắc trong vòng hầu hết phương diện.

"Lại là một trong những thằng châu Á" - câu thoại kiểu kiểu như vậy chúng ta có thể nhận thấy nhan nhản trong các bộ phim tuyệt sản phẩm văn hóa truyền thống của Mỹ, mỗi một khi một hero bị một người châu Á hạ gục. Câu nói bên trên tùy trả nặng tính nhận ra chủng tộc, mặc dù thế cũng phần nào diễn tả sự thán phục của người Mỹ trước kĩ năng của người gốc Á tại Mỹ nói riêng, người dân châu Á tổng thể.

Sự xuất sắc của học viên, sinh viên châu Á, 1 phần tới từ kĩ năng cá thể của họ. Nhưng đa phần hơn là tới từ quá trình học tập khổ luyện, kiên cường rất nặng nề mà đa phần họ cần phải thông qua. Nguyên Nhân tới từ phụ huynh chúng ta, các ông bố bà mẹ châu Á điển hình, luôn đặt nặng nề vấn đề thành quả trên ghế nhà trường, cho tuy nhiên khiêm tốn họ new chỉ ở các năm đầu đi học.

Đó đó là hình ảnh được khai thác để tạo nên sự trò chơi Chinese Parents.
Stress học tập, thi cử, khiến cho hero của bạn trong Chinese Parents cảm nhận thấy mệt mỏi
Stress học tập, thi cử, khiến cho hero của bạn trong Chinese Parents cảm nhận thấy mệt mỏi
Lối chơi mô phỏng độc đáo

Nhập Game, các bạn sẽ được hóa thân một đứa trẻ châu Á, cùng với nó trải qua các bước đầu đời, từ lúc nằm nôi tới lúc nhập môn tới trường. Đứa trẻ đó sẽ không có quá nhiều ngày vui, bởi sức ép từ phía gia đình đè nặng trong chuyện học hành, thi cử.

Suốt các năm tháng ấy, đứa trẻ - bạn, sẽ cần trải qua không ít chọn trong vòng học tập và cuộc sống đời thường, nhằm mục tiêu dường như ổn định giữa sở thích, đam mê, với những yêu cầu cao dông từ phía bố mẹ về mặt kết quả học tập.

Cuộc chơi không tồn tại một lối chơi rõ ràng và điển hình, song thu hút nhờ cái hồn riêng của bản thân mình. Tuy về định hướng là lấy đồ họa Đài Loan Trung Quốc, dù vậy các bạn sẽ thuận tiện nhìn thấy mình trong các số ấy, sống lại được các ngày tháng học hành căng như dây lũ.

Nếu để so sánh, có thể nói rằng Chinese Parents giống nhất và dòng trò chơi huyền thoại The Sims. trong đó người chơi rồi sẽ cần phải thống trị hero của mình, với cùng 1 khối hệ thống các chỉ số, tăng giảm theo thời gian cùng trải qua các vận động mà bạn triển khai.
Ổn định giữa học tập và xả stress, giữa chọn lựa cá nhân cùng kỳ vọng của cha mẹ - đó đó là sự lôi kéo của Chinese Parents
Ổn định giữa học tập và xả stress, giữa chọn lựa cá nhân cùng kỳ vọng của cha mẹ - đó đó là sự lôi kéo của Chinese Parents
Cùng Chinese Parents, các chỉ số mà người chơi cần phải cai quản về điều đơn giản dường như phân chia làm 2 nhóm:

+ đội chỉ số nền tảng: đố vui, EQ, trí nhớ, trí tưởng tượng, khả năng sức khỏe,...
+ team chỉ số hướng nghiệp: thủ thuật, văn chương, toán học, Anh văn,...

Bố mẹ gia nhập vào Game trong tầm quan trọng người giao "nhiệm vụ" cho bản thân. Đó thường là các bắt buộc cần về sự việc đạt tới một mức chỉ số nào đấy. Dường như bạn buộc phải bảo đảm an toàn cân bằng giữa các khả năng để dường như sống sót các kỳ thi trên trường lớp.

Ở bên cạnh việc học tập, chúng ta có thể chọn những hoạt động chơi nhởi, thư giãn khác. dù vậy chúng sẽ khiến người chơi hao tổn sức đề kháng, giỏi chắc là khiến cho gamer mất điểm hành động (action point) và không thể đủ bản lĩnh để ngồi vào bàn học. rất thực tế đúng không nào?

Tựu chung lại, dường như thấy được Chinese Parents và nhân cách một trò chơi không hề có gì quan trọng đặc biệt để nói. tuy vậy, về mặt văn hóa truyền thống, game show thực sự đáng Khả năng. Tùy mọi người sẽ sở hữu cách thức đánh giá khác biệt, song bền chắc bạn sẽ bị thu hút bởi Chinese Parents.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น