หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách thức lên trang bị cho Pyke trong LMHT mùa 9

Mỗi vị tướng trong Liên minh huyền thoại sẽ có những lợi thế riêng, các đặc tính của nhân vật rồi sẽ được xây cất dựa theo chức vụ của chính nó. Để giống như đấu tuyệt LMHT thì bạn không hề bỏ qua đc việc lên trang bị cho vị tướng của chính bản thân mình, đây là một trong bước cần thiết nhất, quyết định đến tỉ lệ win thất bại của trận đấu.

Dĩ nhiên các vị tướng khác biệt sẽ bao gồm hình thức lên trang bị tương ứng với khác nhau. trong số đó Pyke là một trong vị tướng mạnh, lọt vào top dư chấn của LOL mùa 9, chính vì như thế phương pháp lên trang bị cho anh hùng này cũng cần được đầu tư kỹ càng. nội dung bài viết tiếp sau đây rồi sẽ chỉ dẫn cho bản thân hình thức lên trang bị cho vị tướng này để có lẽ phát huy tối đa sức khỏe của anh hùng nhé!

Trang bị mở đầu cho Pyke

Khiên Doran: trợ giúp Pyke tăng khả năng chống chịu của chính bản thân mình, sức phục hồi và trụ lane ở đầu ván cũng khá được cải thiện. đây là một trang bị rất cần vì Pyke khá nhát trong vòng thời đoạn khởi đầu này.
Mở màn là giây phút Pyke khá yếu
Mở màn là giây phút Pyke khá yếu
Bình Máu: trợ giúp hồi 150 máu, làm tăng bản lĩnh trụ đường cho Pyke.

Mắt Vật Tổ: đặt một bé mắt xanh tàng hình sống sót trong vòng 60s, suport Pyke kiểm soát điều hành góc nhìn hay hơn chỉ trong giai đoạn này.

Trang bị cho lần về đầu tiên của Pyke

Rìu Tiamat (chỉ cận chiến): đấy là trang bị đc phần nhiều các gamer chọn nhờ bản lĩnh giúp đỡ đẩy đường mà trang bị này đem về. Pyke có khả năng tận dụng khoảng cách time rảnh này để roam hoặc bình phục lại công lực của chính bản thân mình.

Gậy Hung Ác: tăng sát thương vật lý cho nhân vật, tăng xuyên giáp đồng thời giảm giây phút hồi chiêu. Từ đó Pyke chắc là thiết kế được trang bị của bản thân mình nhanh chóng hơn.

Mắt Kiểm Soát: đặt một mắt soi sáng khoanh vùng xung quanh, giúp làm hé mở cùng vô hiệu hóa bẫy gần đó nếu có. Trang bị này để giúp Pyke tránh bị gank chỉ trong thời đoạn này.

Trang bị trấn phái cho Pyke

Dạ kiếm Draktharr: hỗ trợ Pyke tăng sát lực với sát thương lớn sau đòn đánh trước tiên. Trang bị này sẽ phát huy được hết công dụng nếu mà Pyke đang chỉ trong trạng thái tàng hình.
Mỗi thời đoạn của cuộc chơi Pyke rồi sẽ cần những trang bị không giống nhau
Mỗi thời đoạn của cuộc chơi Pyke rồi sẽ cần những trang bị không giống nhau
Kiếm ma Youmuu: và chỗ đứng là một trong trinh sát, sát lực so với Pyke mà nói là 1 trong những lợi thế cực đại.Trang bị này trợ giúp cho Pyke tăng sát thương dựa vào sát lực và kích hoạt để tiến vào giao tranh bằng một speed ngắn nhất.

Trang bị khác phù hợp với Pyke

Áo Choàng Bóng Tối: khi vận sức chỉ trong 1,5s Pyke giống như kích hoạt đc khiên phép có khả năng chặn đc một vài tài năng. cũng như ngày càng tăng sát lực mọi khi dấn thân mục tiêu, nhờ đó tỉ lệ đè bẹp kẻ thù của Pyke cũng rất được tăng vọt

Rìu Đen: gây ra sát thương vật lý lên một tướng kẻ thù, khiến nạn nhân phải chịu trạng thái phân tách và làm giảm đi 4% giáp trong vòng 6s. Khi sát thương và máu đc tăng cao, tính cơ động của Pyke để giúp vị tướng này đừng lo khi gia nhập vào các cuộc giao tranh.

Giáp Liệt Sĩ: khi đang dịch rời, Pyke sẽ nhận lấy điểm cộng dồn Xung Lực, tốc độ dịch chuyển rồi sẽ tăng cao 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. mặc dù thế những điểm xung lực sẽ mất đi nhanh nếu như Pyke buộc phải chịu các cảm giác như làm choáng, hồi hộp, khiêu khích, trang điểm, chôn chân hoặc câm lặng. chính vì thế bạn cần phải lưu tâm khi sử dụng trang bị này.
Trang bị đầy đủ những kĩ năng giúp Pyke mạnh hơn
Trang bị đầy đủ những kĩ năng giúp Pyke mạnh hơn
Giáp thiên hướng Thần: giúp phục sinh lại tướng đã buông bỏ, Pyke sẽ hồi phục đc một nửa lượng máu và 30% năng lực tối đa sau 4s bất động. Trang bị này để giúp ích rất thỉnh thoảng Pyke áp sát vào mục đích, tránh đc thương vong trong tiến trình giao tranh diễn ra.

Lời Nhắc Tử Vong: cộng thêm 35% xuyên giáp, sát thương vật lý rồi sẽ gây ra hiệu ứng Vết Thương Sâu lên một tướng địch thủ nào đấy trong vòng 5s. tạo nên điều kiện tiện lợi cho Pyke có thời gian để cần đến R xong nhỏ mồi.

Trên đó là những trang bị mà Pyke cần nhớ trong những cuộc chơi, hãy trang bị đầy đủ cho anh hùng của chính mình để có lẽ phát huy sức khỏe của chúng nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น