หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Điểm mặt 5 phiên bản mở rộng của bài UNO có tiếng nhất bây giờ

Bài Uno từ lâu đã là một trong cuộc chơi bài thu hút và mang đến những giây phút thú vui cho gamer. Bộ bài Uno cơ bản có 108 lá. Sau Uno bước đầu, các Riot Games đã cho ra nhiều bạn dạng Uno lan rộng ra nhằm mục tiêu ngày càng tăng sự lôi cuốn cho Game và đem đến những Kinh nghiệm new cho gamer. Uno lan rộng ra có khá nhiều bạn dạng nhưng tại VN có 5 bản được chiến phổ biến nhất hiện giờ. Mỗi bạn dạng sẽ áp dụng luật chiến không giống nhau. Hãy với hướng đến ngay dưới đây.

Phiên bản Uno Battle

Uno Battle là bạn dạng bài Uno lan rộng đc sáng tác bởi BoardgameVN. phiên bản lan rộng ra này gồm có 22 lá bài, 5 tác dụng bắt đầu. chi tiết gồm: Wild Target Draw 4 (lá bài có lẽ dùng lên bất cứ ai trên bàn), Wild Battle (Bạn chọn 1 người để "chiến đấu". Hai người rồi sẽ và úp một lá bài xuống rồi cùng lúc ngửa lên. Ai có lá bài số lớn hơn rồi sẽ chiến hạ. Người lose cần bốc hai lá bài từ xấp bài), High Five (Khi đánh lá bài này, đông người trừ người đánh cần đập tay vào xấp bài. Ai đập chậm nhất buộc phải bốc 2 lá), Skip Two (Bỏ qua lượt của 2 người tiếp theo) và Wild Random (Người tiếp nối cần phải bốc 1 lá bài bên trên tập bài cùng ngửa ra. Nếu đó là quân có số, người đó cần bốc số lá bài bằng số trên quân cờ vừa ngửa. Nếu là lá đặc biệt quan trọng thì không cần). bạn dạng bài Uno Battle chỉ có vẻ chiến cùng theo với phiên bản Uno cơ bản hoặc Uno điều đơn giản đi kèm phiên bản Uno Storm.

Lá bài Wild Battle

Bản Uno Storm

Đây là bạn dạng bài Uno mở rộng không chính thức, được sáng tác bởi BoardgameVN. bạn dạng này gồm 22 lá bài, 5 tính năng new chơi và không thể chơi riêng rẽ. Bộ Uno Storm có những lá bài và những tác dụng hấp dẫn như: Tornado (Ép người tiếp theo sau rút bài cho đến khi có màu trùng cùng Tornado vừa đánh), Wild Shield (Chuyển nhiều loại cộng dồn trước đó sang gamer bên cạnh), 7 Change (Mọi gamer chuyền hầu như bài trên tay của chính bản thân mình sang người bên cạnh), Discard Color (Bỏ hầu như các lá bài trên tay game thủ mà với màu cùng lá bài này xuống đáy xấp bài bỏ) cùng Wild Up (Mỗi người đánh một lá bài lớn hơn người ở kề bên cùng hô “UP!” cộng dồn, người nào không hề đánh nữa thì rút số bài bằng số UP hiện tại).

Bạn dạng Uno Spin

Đây là phiên Uno có sự dựa trên giữa những lá bài với một dụng cụ chiến là 1 trong bánh xe quay - Spin. Theo đó, vòng quay Uno là một đĩa quay hình trụ gồm 1 kim chỉ hướng 6 giờ và một vòng quay có lẽ quay quanh trục được phân tách làm 9 ô như Uno Spin, Discard Colour,... bản Uno Spin này còn có thêm các thẻ bài đặc trưng gọi là Thẻ Spin có nền hình lốc xoáy. Khi game thủ đánh lá bài này xuống, người chơi tiếp theo sau sẽ buộc phải xoay vòng quanh Uno thay vì đỏ đen.

Bộ bài Uno H2O

Phiên bản Uno H2O

Bạn dạng Uno H2O nói một cách khác là Uno Nhựa. đây là bạn dạng quan trọng của trò chơi Uno cơ bản. và bạn dạng này các lá bài được thiết kế gia công bằng chất liệu nhựa, chống thống, chấm nước, tránh bụi bờ. trong vòng bộ bài Uno H2O bổ sung cập nhật thêm một số lá bài bắt đầu so với bản Uno gốc: Lá bài Wild Downpour 1 với Lá bài Wild Downpour 2 để cho trận chiến càng kịch tính hơn. Bộ bài Uno H2O chuẩn chỉnh có 108 thẻ bài, được nhìn nhận là bộ bài chuẩn cùng hoàn thiện nhất trong số các phiên bản của Uno. trong đó, bộ bài bao gồm những thẻ bài điều đơn giản như thẻ số màu từ 0 đến 9, thẻ phép như cộng Hai, Đảo chiều, Mất lượt, đổi màu… có cách chơi tương tự như trong Luật chơi Uno cơ bản.

Bộ bài Uno Kiss

Bạn dạng Uno Kiss

Phiên bản này còn có lối chơi giống và bài Uno điều đơn giản, điểm nhấn là bản này còn có những lá bài tính năng đi kèm theo các mức phạt khá lôi kéo, độc đáo. Uno Kiss cũng có thể có những quân cờ số từ 0 đến 9, tạo thành 4 màu sắc: xanh lá, xanh dương, hồng và vàng. trong bản này có xác lá bài công dụng mới nổi bật là Action (Người đánh là bài này có lẽ ra lệnh cho tất cả những người tiếp theo làm bất cứ võ thuật nào), 2Drink (Khi lá bài này được đánh xuống, người tiếp theo sau cần phải uống 2 ly nước, 2 ly bia hoặc 2 ly rượu, tùy thuộc vào luật pháp. Nếu người đó đánh thêm 1 lá bài 2Drink nữa thì người đó không cần uống, người tiếp theo phải uống 4 ly), Truth (Người đánh là bài này có quyền hỏi người tiếp theo 1 câu hỏi cùng người này cần trả lời đúng sự thật), Kiss (Người đánh lá bài này có quyền quyết định bạn tiếp theo sau cần hôn ai đó trong Group chơi), Topic (Người đánh bài rồi sẽ đề ra 1 đề tài, các người tiếp theo sẽ lần lượt cần phải nói tiếp về đề tài đó. mọi cá nhân có 3s để replay, nếu như không trả lời đc, người này sẽ ảnh hưởng phạt), +2Every Drink (Khi lá bài này được đánh, nhiều loại bạn còn lại phải uống 2 ly)...

Trên đó là 5 phiên bản mở rộng của bài Uno mà gamer cần phải biết để có thể chiến và Trải Nghiệm cuộc chơi bài đầy thú vui này với những lá bài đặc trưng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น